Mẹ sau sinh có nên xông hơ “cô bé” bằng hành tím, bồ kết không? – Meoly House
Mẹ sau sinh có nên xông hơ “cô bé” bằng hành tím, bồ kết không?

Mẹ sau sinh có nên xông hơ “cô bé” bằng hành tím, bồ kết không?

Mẹ sau sinh có nên xông hơ “cô bé” bằng hành tím, bồ kết không?

Còn nhớ khi Meoly ở cử, mẹ của Meoly đã ra chợ mua 1 mớ hành tím hương, sau đó mẹ cắt thành lát, cứ mỗi lần mẹ làm là nước mắt dàn dụa vì bị hành làm cho cay mắt. Thấy thương lắm. Sau đó mẹ đem ra phơi cho khô rồi mang vào cho Meoly xông hơ. Mỗi lần hơ mẹ chuẩn bị 1 bếp than nhỏ chỉ 2-3 cục than rồi thả hành tím, bồ kết vào, công đoạn chuẩn bị của mẹ hơi lỉnh kỉnh, còn việc của Meoly là chỉ việc ngồi vào ghế xông và phủ khăn kín để hơi hành xông thẳng vào “cô bé” là được. Mẹ nói chịu khó hơ chứ không sau này nó cười hoài đó nha con.

Mà đúng là nó hiệu quả thật các bạn ạ, người xưa dậy cấm có sai. Mỗi ngày chịu khó ngồi xông 1 tí, chỉ cần chịu khó 1 tí mấy ngày ở cử thôi, sau này các bạn sẽ bất ngờ trước cái sự nhỏ nhắn xinh xắn của “cô bé” đấy ạ. Đừng mua loại hành củ to không có mùi nha các bạn, hãy chọn mua hành tím ta, loại hành tím hương, củ nhỏ thì mới có tác dụng.

Hành tím hương: hành tím ta củ nhỏ, rất thơm. Không nên chọn hành to, hành TQ

Nếu các bạn ngại khâu cắt hành cay mắt, phơi sấy lỉnh kỉnh, hoặc các bạn không tìm được chổ bán loại hành ta, hành hương đúng chuẩn thì đừng lo, đã có GÓI HÀNH TÍM BỒ KẾT XÔNG HƠ nhà Meoly đây rồi. Meoly đã làm sẵn và chia sẵn từng gói nhỏ cho mỗi lần xông hơ. Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bếp than nhỏ và 1 ghế ngồi xông hơ nữa là được nhé.

Ngoài tác dụng se khít, làm hồng và khử mùi, hành tím bồ kết còn giúp mẹ khoẻ người, ít bị đổ mồ hôi, cơ thể luôn thơm tho khô ráo. Không có thứ này trong lúc ở cử thì tiếc lắm ạ.

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://meolyhouse.com/products/hanh-tim-bo-ket-xong-ho

Bài sau →